Lịch làm việc chính xác ở Chính Hãng Auto như thế nào?

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà khách hàng luôn băn khoăn đó là: "Không biết có đơn vị nào làm cả những ngày nghỉ hay không?"

Thông thường, thời gian làm việc của bất kì garage nào cũng sẽ có giới hạn, ví dụ như: "Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ", hoặc "làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều" vì nhân viên ở garage họ chỉ làm giờ hành chính. Nhưng nếu như xe của quý khách bỗng dưng hư hỏng, trục trặc vào buổi tối, hoặc là quý khách luôn bận rộn vào các ngày trong tuần, chỉ những ngày nghỉ thì mới có thể mang xe đi sửa hay bảo dưỡng, thì biết mang đến đâu bây giờ?

Chính vì lý do đó, xét thấy nhu cầu của quý khách hàng là cần thiết và để có thể giải quyết vấn đề lo lắng này, sau thời gian trao đổi cùng các nhân viên và nhận được sự thống nhất, Chính Hãng Auto quyết định thay đổi lịch làm việc để có thể phục vụ quý khách tốt nhất.

CHÍNH HÃNG AUTO CÔNG BỐ GIỜ LÀM VIỆC: PHỤC VỤ 24/24 KỂ CẢ NGÀY THỨ 7, CHỦ NHẬT & LỄ

Nếu hỏi lý do chúng tôi quyết định sẽ làm cả thứ 7, chủ nhật cũng như những ngày lễ là vì chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn thiện và chỉnh chu nhất. Đã có rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi vào những ngày này với mong muốn chúng tôi có thể hỗ trợ họ sửa chữa những chiếc xe không may bị hư hỏng. Chính vì nhu cầu của khách hàng khá nhiều, nên Chính Hãng Auto quyết định là sẽ làm luôn cả những ngày nghỉ.

Ở Chính Hãng Auto - có những cảm nhận riêng mà không phải bất kì nơi nào cũng có, ở đây chúng tôi đặt khách hàng là trung tâm, bất kì lúc nào khách hàng cần chúng tôi đều sẵn sàng để phục vụ. Chỉ cần quý khách cần, hãy gọi ngay cho "Chính Hãng Auto" nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)