TẠI HỆ THỐNG CỦA CHÍNH HÃNG AUTO CHÚNG TỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HÀNG HÓA CÓ XUẤT XỨ HÀNG HÓA RÕ RÀNG, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO VÀ BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TUÂN THỦ THEO CÁC QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA CHÚNG TÔI.

Trên trang web chính thống, chúng tôi đưa ra nhiều sự lựa chọn và liên tục cập nhật những mặt hàng mới nhất gửi tới quý khách. Bao gồm tất cả các sản phẩm như bộ lọc, cảm biến oxy, cắm tia lửa, máy bơm nước, bugi, nước mát,… đầy đủ các loại sản phẩm cho tất cả loại xe lưu thông trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng với giá cả cực kì hợp lý. Chúng tôi làm việc tính lợi nhuận bằng niềm tin của khách hàng – nên đảm bảo rằng số lượng hàng hóa cấp ra sẽ là hàng hóa chất lượng nhất. Cho dù đó là những mặt hàng hóa nhỏ.
Với phụ tùng bên chúng tôi, gửi đến tay khách hàng là bộ hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chi tiết, quý khách có thể check mã vạch bất kì khi nào khách cần, chế độ bảo hành 1 đổi 1 tuân thủ theo quy định bảo hành của chúng tôi. Đây là một sự lựa chọn đáp ứng các yêu cầu của tất cả các đơn vị garage và chủ xe. Là một công ty chuyên cung cấp về phụ tùng chính hãng. Chúng tôi hi vọng là sẽ tạo nên ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng chơi xe.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA


Bugi chúng tôi có các loại:
BOSCH, loại bạc kim, Inginium,… https://www.carid.com/bosch/

Bosch là một chuyên gia được chứng minh trong ngành công nghiệp ô tô, các phụ tùng của Bosch được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, tất cả sản phẩm cung cấp cho bạn đều có chất lượng tốt, có độ bền đặt biệt và sử dụng tốt trong nhiều năm. Bosch còn cung cấp 1 lựa chọn ngắn gọn về phụ tùng ô tô thay thế để đám ứng nhu cầu hầu hết mọi làng xe.

    


DENSO, loại bạc kim, Inginium,…https://www.carid.com/denso/

Denso là một công ty cung cấp phụ tùng hàng đầu thế giới. Trong suốt lịch sử xuất sắc và đổi mới, DENSO đã nhận được hơn 38000 bằng sáng chế trên toàn thế giới và sản xuất hàng triệu sản phẩm First Time Fit được chế tạo tỉ mỉ để có thể thay thế chính xác nhất. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt nhất của OE để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời. DENSO là công ty đầu tiên sử dụng bạch kim trong sản xuất bugi để cải thiện độ bền của bugi và tối đa hóa tuổi thọ của chúng. Bugi bạch kim có khả năng chống xói mòn và ăn mòn cao để cung cấp hiệu suất phù hợp.


NGK, loại bạc kim, Inginium,… https://www.carid.com/ngk/

Kể từ năm 1936, NGK Spark Plugs đã dẫn đầu thế giới về đổi mới, công nghệ và chất lượng cao cấp trong việc sản xuất bugi cho hầu hết mọi nhà sản xuất ô tô trên thế giới. Nhờ vào cam kết tuyệt vời của họ, công ty đã đạt được chứng nhận ISO 14001 và ISO / TS 16949 và tạo dựng danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy trên toàn thế giới. Với những nổ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển công ty đã giành được một số giải thưởng uy tín như Giải thưởng Nhà cung cấp VOLVO 2010 (là một trong bảy nhà cung cấp trong số 1500 người có thể giành được giải thưởng này). NGK Spark Plugs, Inc. cũng đã nhận được giải thưởng Nhà cung cấp của năm của General Motors 2009 lần thứ chín vì những đóng góp quan trọng của họ cho thành tựu hiệu suất và sản phẩm toàn cầu của GM.

     

Champion: https://www.carid.com/champion/

Là công ty tiên phong trong việc sử dụng iridium trên bugi từ những năm 1970 để tăng cường đánh lửa và tuổi thọ lâu hơn. Với kinh nghiệm sâu rộng và cam kết tuyệt vời của Champion về sự hoàn hảo, công ty đã đạt được danh tiếng toàn cầu cho các giải pháp đánh lửa được chứng minh chất lượng cao và hiệu suất.


Mopar: https://www.carid.com/mopar/

Mopar là một công ty con của Chrysler, vì vậy khi bạn sử dụng phụ tùng của Mopar, nó đồng nghĩa với việc bạn đang nhận được chất lượng, kinh nghiệm và kiến thức từ Chrysler. Với quy trình sản xuất được tinh chỉnh hơn 100 năm, rõ ràng Mopar biết cách xây dựng các bộ phận với chất lượng bạn cần.


Mahlehttps://www.carid.com/mahle/

Câu chuyện thành công của Mahle bắt đầu từ năm 1920, khi anh em Mahle sản xuất piston hợp kim nhẹ cũng như bộ lọc không khí và dầu để giữ bụi bẩn ra khỏi động cơ tại công ty mới thành lập của họ. Ngày nay, các dòng sản phẩm của công ty cung cấp một số lượng lớn các bộ phận đại diện cho hiệu quả nhiên liệu và niềm vui lái xe.Với dòng sản phẩm khổng lồ của mình, công ty hỗ trợ các nhà sản xuất ô tô ngay từ khi phát triển các thế hệ xe mới. Ngày nay, một nửa số ô tô được sản xuất trên toàn thế giới có chứa các thành phần Mahle.

Autolite:https://www.carid.com/autolite/

Autolite được biết đến là nhà sản xuất bugi bán chạy nhất của Mỹ. Công ty là nhà lãnh đạo đổi mới tạo ra các sản phẩm đánh lửa chất lượng cao nhất cho nhiều loại động cơ kể từ năm 1936. Ngày nay, nó tiếp tục cải tiến công nghệ bugi để có tuổi thọ cao hơn và hiệu suất tốt hơn. Cho đến năm 2011, thương hiệu Autolite là một phần của Tập đoàn sản phẩm tiêu dùng ô tô của Honeywell, cùng với FRAM và Prestone. Tháng 4 năm 2000Autolite là bugi chính thức của NASCAR.

Acdelco:https://www.carid.com/acdelco/

ACDelco là nhà sản xuất sản phẩm ô tô toàn cầu, cung cấp các bộ phận thay thế cấp một cho hầu hết tất cả các hệ thống xe cũng như các thiết bị ngoài đường, công nghiệp và hàng hải. Là một thương hiệu của GM Customer Care và Aftersales, một bộ phận của General Motors, ACDelco không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng của họ giữ phương tiện của họ ở dạng đỉnh cao và chứng minh rằng chất lượng đã được hứa hẹn là chất lượng mà khách hàng thực sự có được. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, ACDelco cung cấp nhiều lựa chọn và nhiều sản phẩm đáng tin cậy.


Lọc nhớt chúng tôi có:


Bosch:https://www.carid.com/bosch/


Fram: https://www.carid.com/fram/

FRAM là một trong những nhà sản xuất dầu ô tô, không khí, lọc nhiên liệu và van PCV uy tín nhất ở Hoa Kỳ và Canada. Ngày nay, FRAM là thương hiệu lọc dầu số một ở Mỹ. Nó được công nhận cho chất lượng cao, hiệu suất vượt trội, thiết kế và sản xuất. Tất cả các bộ lọc FRAM được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và có phương tiện độc đáo cung cấp khả năng lọc đáng kinh ngạc, bẫy bẩn và hiệu quả giữ bụi bẩn. Với phạm vi bảo hiểm rộng rãi của Fram, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc có bộ lọc phù hợp cho chiếc xe của mình, bất kể đó là mẫu mới hay mẫu cũ.


Genuine:https://www.carid.com/genuine/

Với sự xuất sắc về kỹ thuật, bí quyết công nghệ và độ tin cậy - cam kết với các giá trị này đã tạo nên Genuine như ngày nay - một nhà sản xuất đáng tin cậy, nổi tiếng quốc tế về các bộ phận ô tô mạnh mẽ và bền bỉ. Bằng cách chọn các vật liệu chắc chắn nhất, sử dụng các công nghệ hiện đại và máy móc hiện đại và sản phẩm tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng, các chuyên gia tại Genuine tạo ra các bộ phận ô tô mang lại hiệu suất lâu dài, đáng tin cậy. Dòng sản phẩm Genuine bao gồm rất nhiều bộ phận cho nhiều hệ thống xe. Genuine cũng cung cấp một loạt các hóa chất ô tô, bao gồm cả chất bôi trơn truyền, chất làm mát / chất chống đông, và nhiều hơn nữa.

      

Mopar:https://www.carid.com/mopar/

Hengsthttps://www.hengst.com/en/

Hengst Ô tô, có trụ sở tại Münster, North Rhine-Westphalia, Đức, là một công ty chuyên quản lý chất lỏng, hệ thống thông gió trục khuỷu cũng như hệ thống lọc cho lọc dầu, nhiên liệu, không khí và cabin. Công ty là một đối tác phát triển và nhà cung cấp hàng loạt cho ngành công nghiệp ô tô và động cơ, cũng như hoạt động trong thị trường hàng công nghiệp và tiêu dùng.

- Hengst đã cho ra mắt hệ thống bộ lọc VIETERGETIC® thân thiện với môi trường, đây là bộ lọc không chứa kim loại đầu tiên(1993), bộ lọc dầu cốc đầu tiên với máy ly tâm tích hợp đã được giới thiệu (1995), mô-đun quản lý chất lỏng đầu tiên (1996). Năm 1997, một hệ thống tách sương mù dầu hiệu quả cao (lốc xoáy cho động cơ Otto và diesel) đã được giới thiệu

Mahlehttps://www.carid.com/mahle/


Lọc cabin (lọc điều hóa) chúng tôi có các hãng:


Densohttps://www.carid.com/denso/


Acdelcohttps://www.carid.com/acdelco/

Framhttps://www.carid.com/fram/


MOPARhttps://www.carid.com/mopar/

 

Mahlehttps://www.carid.com/mahle/


Hengsthttps://www.hengst.com/en/

Mann: https://www.carid.com/mann-filter/

MANN được thành lập vào năm 1941 và cuối cùng phát triển thành một tập đoàn với danh mục sản phẩm công nghệ cao được sản xuất trên toàn thế giới ngày nay. Các giải pháp lọc tiên phong và nhiều cột mốc công nghệ trong bảy thập kỷ, công ty luôn dành riêng cho việc thiết kế và kỹ thuật các bộ lọc hiệu suất cao cấp cho nhiều loại xe. Ngày nay, MANN là một trong những nhà sản xuất bộ lọc được kính trọng nhất với hơn 50 địa điểm trên khắp năm châu lục.

  

Meyle:https://www.carid.com/meyle/

Wulf Gaertner Autoparts AG sản xuất các bộ phận hậu mãi ô tô dưới thương hiệu Meyle. Sản phẩm của thương hiệu Meyle có thể được tìm thấy ở hơn 120 quốc gia trên tất cả các châu lục (cung cấp hơn 18.500 bộ phận hậu mãi cực kỳ đáng tin cậy và bền bỉ). Các sản phẩm của thương hiệu Meyle đại diện cho chất lượng vượt trội và nâng cao hiệu suất.

 

Auto 7https://www.carid.com/auto7/

Auto 7, có trụ sở tại Miramar, Florida, là một phần của một công ty quốc tế và đã hoạt động được hơn 60 năm. Nó có nhiều kinh nghiệm đáng kinh ngạc như nhà sản xuất phụ tùng ô tô chất lượng OE, vì vậy chất lượng của các bộ phận Auto 7 giống như chất lượng của các bộ phận được lắp đặt tại nhà máy. Tất cả các bộ phận Auto 7 được thiết kế và chế tạo tại Hàn Quốc và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trên toàn thế giới bao gồm ISO / TS-16949, ISO-14000 và QS-9000, đảm bảo an toàn và độ tin cậy trên toàn bộ dòng sản phẩm của nó. Bất kể phần nào bạn nhận được từ Auto7, cho dù là khớp bóng hay bộ tản nhiệt, nó sẽ thay thế phần nhà máy cũ và bị hỏng của bạn và cung cấp dịch vụ vượt quá mong đợi của bạn.

Subaruhttps://www.subaruonlineparts.com/

  

   

Nước làm mát: Kudong của Hàn Quốc

http://tanhiepphuong.com/?s=Nước+làm+mát

Nước làm mát động cơ thương hiệu KUKDONG-Hàn Quốc là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất dành cho các loại động cơ đốt trong như: Động cơ ôtô, xe máy, tàu, thuyền, máy phát điện,…Sản phẩm được nhập khẩu đóng gói và phân phối bởi Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Hiệp Phương. Từ khi thành lập đến nay, với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh và dịch vụ, Công ty TNHH SX & TM Tân Hiệp Phương đã được Quý khách hàng tin cậy và đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như phong cách chăm sóc, phục vụ Quý khách hàng. Công ty TNHH SX & TM Tân Hiệp Phương đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.

    


BOSCHhttps://www.carid.com/bosch/

 BIZOL: https://www.bizol.com/products/full-product-range/automotive-fluid/

Là thương hiệu đạt được tiêu chuẩn cao nhất của Đức, tất cả sản phẩm của Bizol được phát triển với các nguyên liệu thô tốt nhất và tận dụng các kỹ năng kỹ thuật của Đức. BIZOL có sự chấp thuận từ tất cả các nhà sản xuất xe hơi lớn ở châu Âu. BIZOL hoạt động tại hơn 60 quốc gia ở năm châu lục.


MOPAR:https://www.carid.com/mopar/

 Hengsthttps://www.hengst.com/en/

Acdelcohttps://www.carid.com/acdelco/

Prestone:http://prestone.com/

Prestone là một thương hiệu hóa chất tự động của Mỹ thuộc sở hữu của KIK Custom Products Inc. Prestone được biết đến với chất chống đông / chất làm mát được bán dưới tên Prestone. Prestone Antifreeze / Coolant là thương hiệu chất làm mát số một ở Bắc Mỹ, nắm giữ gần 40% thị phần.

Valvolinehttps://www.valvoline.com/en-asia

Valvoline là nhà sản xuất và phân phối dầu ô tô, phụ gia và dầu nhờn của thương hiệu Valvoline. Nó cũng sở hữu chuỗi Valvoline Instant Oil Change và Valvoline Express Care của các trung tâm sửa chữa ô tô. Tính đến năm 2016, đây là nhà cung cấp dịch vụ thay dầu lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với 10% thị phần và 1.050 địa điểm Valvoline đã tài trợ cho một số cuộc đua tự động để tiếp thị dầu động cơ của mình, bao gồm Giải vô địch quốc gia SCCA và Tập đoàn ô tô Bommarito 500. Valvoline cũng đã tài trợ cho các trường đua NASCAR do Al Unser Jr., Dale Earnhardt Jr., RahMoc Enterprises, và Ginn Racing

Amsoilhttps://www.amsoil.com/

AMSOIL là một tập đoàn của Mỹ có trụ sở tại Superior, Wisconsin, chủ yếu pha chế và đóng gói chất bôi trơn tổng hợp, phụ gia nhiên liệu và bộ lọc. Nó phân phối các sản phẩm ở Bắc Mỹ thông qua một mạng lưới các Đại lý độc lập theo mô hình kinh doanh tiếp thị trực tiếp. Dòng sản phẩm AMSOIL bao gồm nhiều chất bôi trơn tổng hợp đại diện cho loại đầu tiên của chúng trong một số ngành công nghiệp.

Dầu/Nhớt:
Mobil 1: https://www.carid.com/mobil-1/

Các nhà sản xuất ô tô hàng đầu dựa vào Mobil 1 vì động cơ hiệu suất cao của họ đòi hỏi chất bôi trơn động cơ tiên tiến. Trước khi bất kỳ lốp xe nào chạm đường hoặc đường đua, dầu động cơ Mobil 1 đi vào - ngay tại nhà máy - để mang lại hiệu suất và khả năng bảo vệ đặc biệt. Ngày nay, dầu tổng hợp Mobil 1 dựa vào khả năng mang lại hiệu suất và bảo vệ động cơ đặc biệt ngay cả trong một số điều kiện khắc nghiệt nhất. Kỹ thuật viên ô tô, tài xế xe đua, chủ đội và các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới đều có thể làm chứng cho công nghệ tiên tiến được cung cấp bởi dầu nhờn Mobil 1.

    


Valvoline: https://www.carid.com/valvoline/

    


Castrol:https://www.castrol.com/en_us/

Castrol là một thương hiệu dầu nhớt công nghiệp và ô tô toàn cầu của Anh, cung cấp nhiều loại dầu, mỡ và các sản phẩm tương tự cho hầu hết các ứng dụng bôi trơn. Castrol đã tài trợ cho nhiều hoạt động đua xe trên thế giới, cũng như chương trình Nguyên mẫu Le Mans từ năm 2011.

Acdelcohttps://www.carid.com/acdelco/

Industrialhttps://www.carid.com/industrial-injection/

Trong hơn 30 năm, Industrial Injection đã thiết kế và sản xuất kim phun nhiên liệu diesel, động cơ diesel hiệu suất cao, bơm nhiên liệu và tuabin diesel. Tận dụng kinh nghiệm quý báu của mình cùng với công nghệ tiên tiến và mục tiêu dẫn đầu đổi mới công ty cung cấp cho người hâm mộ ô tô những sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng và độ bền cao nhất để đạt hiệu suất tối đa. Công nghiệp tiêm hiện đang giữ một trong những vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp diesel hạng nặng và có hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Pentosin: http://www.pentosin.net/

Deutsche Pentosin-Werke GmbH, thường được gọi là Pentosin, là nhà sản xuất dầu nhờn độc lập toàn cầu và các sản phẩm đặc biệt có liên quan. Công ty được thành lập vào năm 1927 tại Hamburg, Đức. Tất cả các chất lỏng kỹ thuật Pentosin đều đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn OE khắt khe của nhiều nhà sản xuất ô tô tốt nhất thế giới. Dầu động cơ hiệu suất cao tổng hợp và bán tổng hợp Pentosin chứa các bộ biến đổi ma sát đặc biệt, mang lại hiệu suất động cơ tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu.


Ắc quy chúng tôi có các hãng như: 
Acdelco: https://www.carid.com/acdelco/

    


Delkor: https://www.delkor.com.au/

Delkor được thành lập năm 1985, là một liên doanh với GM, công ty ô tô lớn nhất nước Mỹ. Vào năm 2010, với mục tiêu cung cấp pin ô tô chất lượng vô song, chúng tôi đã gia nhập doanh nghiệp pin ô tô lớn nhất thế giới, Clario, trước đây là Power Solutions. Ngày nay, chúng ta được biết đến với cái tên Clario Delkor Corporation. Chúng tôi cung cấp pin không cần bảo trì (MF) cho các công ty ô tô toàn cầu, bao gồm cả Hyundai, Kia, Toyota, Honda và Nissan,… Và với quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện được tiến hành cứ sau hai giờ, chúng tôi sản xuất một số pin mạnh nhất thế giới với khả năng chống ăn mòn cực cao. Trong 14 năm liên tiếp kể từ năm 2006, Delkor đã duy trì vị trí số 1 trong Giải thưởng Chất lượng Xuất sắc Hàn Quốc


GShttp://www.gsbattery.vn/

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA - nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô - xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI - tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản. GS đứng ở vị trí số 1 về thị phần ắc quy thay thế cho ô tô - xe máy. Xuất khẩu ắc quy đi nhiều nước: Ấn Độ, các nước Trung Đông, các nước Đông Nam Á,…


BOSCH:https://www.carid.com/bosch/


Varta:http://varta.com/

Là một công ty Đức sản xuất pin cho thị trường ô tô, công nghiệp và tiêu dùng toàn cầu. Pin VARTA mang lại tuổi thọ cao, ít bị ăn mòn và chi phí sở hữu thấp hơn, những phẩm chất mà bạn sẽ tìm thấy trong tất cả các sản phẩm của VARTA từ phạm vi ô tô bắt đầu tiên tiến đến các sản phẩm xuồng máy chuyên nghiệp.

        

DieHardhttps://www.diehard.com/

DieHard là một thương hiệu pin ô tô cao cấp thuộc sở hữu của Advance Auto Parts, được bán bởi các nhà bán lẻ Sears Holdings, bao gồm Sears và Kmart. Trong những năm đầu tiên, thương hiệu được bảo đảm "tồn tại mãi mãi", miễn là chủ sở hữu ban đầu vẫn sở hữu chiếc xe được lắp đặt ban đầu, hào phóng hơn nhiều so với bảo hành pin pro rata truyền thống . Thương hiệu DieHard cũng được sử dụng trên các bộ sạc pin, cáp tăng áp, bộ biến đổi năng lượng, pin kiềm, lốp xe, ủng đi làm và gần đây là pin cho dụng cụ điện

 

Odysseyhttps://www.carid.com/odyssey/

Odyssey là một thương hiệu con đáng tin cậy trong ngành của Energy Products Inc., một công ty con thuộc sở hữu của EnerSys. Có các cơ sở sản xuất tinh vi tại 18 quốc gia và hơn một thế kỷ kinh nghiệm về pin, EnerSys là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng được lưu trữ cho các ứng dụng quân sự, ô tô và công nghiệp. Tất cả các sản phẩm năng lượng pin của Odyssey đều được chế tạo để đảm bảo sức mạnh khủng khiếp, năng lượng dự trữ chu kỳ sâu khổng lồ và tuổi thọ cao hơn đến ba lần so với pin truyền thống. Điều này là do chất lượng cuối cùng của họ và xây dựng thêm bền.

AtlasBXhttps://www.atlasbx.co.za/batteries

ATLASBX là một doanh nghiệp chuyên sản xuất pin SLI, pin AGM và pin công nghiệp VRLA. ATLASBX hiện đang bước vào một khu vực mới khác biệt rất nhiều so với trước đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của khách hàng. Để cung cấp các giải pháp và cơ hội quyền lực cho khách hàng, ATLASBX liên tục tạo ra một tổ chức tập trung vào khách hàng.

Exide: https://www.carid.com/exide/

Với hơn 120 năm kinh nghiệm, Exide Technologies là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp pin, tự hào với nhiều đóng góp cho sự phát triển của công nghệ và tiến bộ công nghiệp. Xem xét thị trường vận tải, Exide Technologies sản xuất các sản phẩm ô tô hậu mãi cũng như thiết bị nguyên bản cho Mitsubishi, Toyota và Holden. Dòng sản phẩm pin Exide Edge AGM được sản xuất sử dụng công nghệ Lasting Energy giúp ngăn ngừa sự cố pin và đảm bảo rằng pin xe sẽ hoạt động như pin mới lâu hơn nhiều. Mỗi pin xe Exide cung cấp độ bền tối đa, có năng lượng khởi động cao hơn tới 15% so với pin cổ điển. Chúng nạp tiền nhanh hơn nhờ Công nghệ đồ họa SureLife và không bị tràn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số phụ tùng từ các nhà cung cấp. 

Bilsteinhttps://www.carid.com/bilstein/

Các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới đặt niềm tin vào chất lượng của Bilstein. Tại sao? Bởi vì phát triển và sản xuất hàng loạt các thành phần đình chỉ phối hợp với các đối tác từ ngành công nghiệp ô tô. Bằng cách đặt niềm tin vào kinh nghiệm, bạn sẽ chọn trải nghiệm lái xe BILSTEIN khi bạn trao đổi các thành phần hệ thống treo của mình.

 

ZF: https://www.carid.com/zf/

ZF là nhà sản xuất phụ tùng ô tô thay thế vượt trội được công nhận trên toàn cầu, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất. Dẫn đầu về công nghệ driveline, ZF cũng cung cấp cho bạn phụ tùng hàng đầu để bảo dưỡng và sửa chữa toàn diện cũng như cung cấp cho các nhà sản xuất xe trên toàn thế giới hệ thống trục trước và sau hoàn chỉnh.

Valeohttps://www.carid.com/valeo/

Dịch vụ Valeo cung cấp bộ tản nhiệt chất lượng OE cho hiệu quả làm mát cao và cho phép bạn tiết kiệm tiền bằng cách giữ cho động cơ của bạn mát mẻ. Bộ tản nhiệt bằng nhôm có thiết kế vây tiên tiến để truyền nhiệt tối ưu, phạm vi độ dày lõi rộng để bao gồm tất cả các phân khúc xe và cấu hình dòng chảy chéo hoặc dòng chảy xuống.

Koyohttps://www.carid.com/koyo/

Vòng bi phát hành ly hợp của Koyo được thiết kế để cung cấp hiệu suất ổn định, không có sự cố. Hơn cả, nó được làm từ vật liệu chất lượng cao cho độ bền cao và đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt.

 

... ... ...

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)